Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
No menu items!
spot_img
Trang chủNhà cửa đời sốngCác loại sơn tốt nhất hiện nay - Tư vấn sơn chi...

Các loại sơn tốt nhất hiện nay – Tư vấn sơn chi tiết theo nhu cầu sử dụng

Khi xây xong một căn nhà , một công trình xây dựng hoặc muốn ngôi nhà cũ của mình đẹp lên. Bạn thường băn khoăn với câu hỏi: “Các loại sơn tốt nhất hiện nay? Giá bao nhiêu? Và nếu không có người tư vấn, bạn sẽ lên mạng google để tìm từ khóa: “Các loại sơn tốt nhất hiện nay” sẽ có hàng triệu kết quả hiện ra nhưng để tìm được chính xác loại sơn phù hợp với bạn thật không phải là dễ.

Thời gian là vàng, để tiết kiệm vàng cho bạn, Reviewchat.com.vn xin chia sẻ về các loại sơn và hãng sơn tốt mà giá rẻ phù hợp sơn trong nhà cũng như  ngoài trời cho bạn. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là loại sơn tốt?

Những tiêu chí đánh giá các loại sơn tốt nhất hiện nay

Định nghĩa về loại sơn tốt tùy thuôc vào cách nhìn của mỗi người . Có người đánh giá trên phương diện màu sắc, có người đánh giá trên phương diện giải thưởng, có người lại đánh giá trên phương diện đó là loại sơn đang được bán chạy nhất thị trường. Đối với chúng tôi thì loại sơn tốt nhất phải đảm bảo 4 yếu tố: màu sắc đẹp, độ phủ cao, an toàn với sức khỏe, bền với thời gian và giá phù hợp. Phải hội tụ đủ 4 yếu tố đó thì mới được coi là sơn tốt.

Sơn bán chạy chưa hẳn đã là loại sơn tốt nhất?

Thông thường chúng ta hay nghĩ rằng: chắc loại sơn đó tốt nên mới có nhiều người mua nhưng  điều này chưa hẳn đã đúng đâu. Hàng tốt nhiều người mua là điều đương nhiên nhưng bên cạnh đó cò có những vấn đề mà ít người biết.

Khi bạn tìm kiếm loại sơn tốt thì hẳn bạn đang muốn tìm kiếm một loại sơn vượt chất lượng hơn những loại sơn mà bạn từng thấy. Như vậy nếu chỉ căn cứ vào mức bán chạy của loại sơn nào đó mà cho là nó tốt thì có thể bạn sẽ không tìm được loại sơn theo chất lượng mình mong muốn. Thị trường kinh doanh sơn thường phân hóa phục vụ đối tượng. Các loại sơn phục vụ cho các đối tượng có  thu nhập thấp hoặc trung bình  được  bán ra rất nhiều vì Rẻ , chính sách chiết khấu tốt. Đặc biệt nếu hãng sơn hoặc đại lý bán sơn dùng chiêu trò móc nối nhà thầu để tư vấn khống về  chất lượng sơn dụ người mua một cách ồ ạt. Khi bàn giao công trình xong thì họ đã đi xa, lúc đó dù sơn có xuống cấp bạn cũng không thể làm gì được. Các loại sơn phục vụ cho đối tượng thu nhập thấp hoặc trung bình thường có chất lượng không cao. Tiền nào vải nấy, xưa nay không có sai đâu!

Việc kích cầu để người dùng tưởng loại sơn bán chạy là sơn tốt còn được trá hình với chiêu trò bán hàng cận đát. Chủ nhà không thể đến đến từng thùng sơn bóc ra, hay xem thời hạn. Mà việc này thường do người thi công tự làm mọi thứ. Đại lý móc nối với thi công nên chủ nhà không biết được. Bạn bè chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh thấy tưởng là loại sơn đó chất lượng tốt giá rẻ liền tư vấn cho người khác hoặc bản thân mình tự khẳng định hãng sơn tốt.

Sơn có màu đẹp là sơn tốt nhất?

Vẻ đẹp là sự phối hợp hài hòa  các màu sắc tạo nên sự ấn tượng tổng thể. Sơn có màu đẹp là sơn tốt. Đây là một tiêu chí để đánh giá quan trọng. Nhưng nếu chỉ đẹp, bóng bảy ban đầu mà  ảnh hưởng sức khỏe, hoặc dùng một thời gian thì bay màu hư hại thì tiêu chí này cũng cần phải cân nhắc. Giống như các sản phẩm từ Trung Quốc nhìn màu sắc kiểu dáng đẹp nhưng vô cùng độc hại với người sử dụng vì thế chúng ta nên chọn loại sơn có màu đẹp, bền, không độc hại môi trường để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nhé!

Hãng sơn tồn tại lâu đời là hãng sơn tốt nhất?

Sự tồn tại của một thương hiệu với bề dày lịch sử là một trong những tiêu chí cho thấy năng lực hoạt động và sự đón nhận của người dùng. Hãng sơn càng tồn tại lâu thì càng khẳng định được giá trị thương hiệu. Chỉ có những hãng sơn đưa ra được các loại sơn được người tiêu dùng ưa chuộng mới tồn tại được lâu. Nhưng đây cũng chỉ là một tiêu chí đánh giá tương đối. Bởi thực tế có rất nhiều hãng sơn mới xuất hiện, thậm chí chưa từng nghe thương hiệu nhưng không phủ nhận được là sơn của họ kém chất lượng. Họ ra sau nhưng với sự kế thừa cái tốt của những người đi trước, nắm bắt được thời cuộc, áp dụng công nghệ mới cùng công thức sơn đột phá. Họ đã đưa ra được các loại sơn còn tốt hơn những loại sơn mà bạn thấy trên thị trường. Do vậy thương hiệu là một tiêu chí đánh giá nhưng chúng ta còn phải hội tụ cả thực tế mới có được sự nhìn nhận đúng đắn nhất.

Các loại sơn tốt nhất hiện nay

Loại sơn nào có màu đẹp, an toàn sức khỏe, độ bền cao và giá phù hợp thì là loại sơn tốt. Trên thị trường hiện tại tính sơ sơ cũng có hàng trăm hãng sơn như : Myhour , MAXYLUCKY,  SUP,  Epoxy, Dulux,  Mykolor,  Kova,  Jotun, Nippon, Sơn Spec, Sơn Toa, Kansai, Alex, Sika, Info, Maxilite, Bạch Tuyết, Levis, AJMECo, Everest, Sherwin William, UTU. Để khách quan, bài viết chỉ nêu ra thông tin hãng sơn để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất với yêu cầu chất lượng sơn và tiềm lực kinh tế của mình.

Sơn Myhour – Sơn đến từ Vương quốc Anh

Hiện tại Sơn Myhour đang thâm nhập ra thị trường Đông Nam Á và được đông đảo người dùng các nước trong khu vực đón nhận. Tại Việt Nam tuy hãng không  làm truyền thông nhưng đây là loại sơn được nhiều người biết đến và săn đón. Không chỉ bởi chất lượng tốt của nó mà còn bởi cung cách phục vụ và giá lại rất phải chăng.

cac-loai-son-tot-nhat-hien-nay

Sơn Myhour là hãng sơn sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ mới nhất của Anh quốc, nguyên vật liệu được nhập từ các nước châu Âu chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của sơn Myhour đều có độ mịn cao, màu sắc tươi mới, chống thấm, kháng khuẩn rất hiệu quả, thành phần sơn không sử dụng chì , thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe, độ bền màu cao, chống lại được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhất của Việt Nam.

Sơn Myhour được coi là loại sơn đẹp, thân thiện môi trường , bảo vệ sức khỏe người dùng , Giá phải chăng. Nếu bạn đang tìm hiểu loại các loại sơn tốt nhất hiện nay thì đây là một cái tên bạn nên nghiên cứu.

Sơn Dulux

Sơn Dulux là thương hiệu sơn của tập đoàn AkzoNobel Hà Lan. “Sơn dulux có tốt không” là câu hỏi được nhiều người hỏi. Các dòng sơn nước, sơn trang trí với nhiều tính năng khác nhau được Dulux đưa ra để người dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu chất lượng và tiềm lực kinh tế. Đánh giá khách quan thì đây là một loại sơn khá tốt.

hang-son-nao-tot-nhat-hien-nay

Dulux cũng có 2 dòng sản phẩm sơn chính đó là Dulux nội thất và Dulux ngoại thất. Hiện nay phân phối tại Việt Nam có rất nhiều công ty Sơn, Đại Lý Sơn phân phối tuy nhiên vì đây là thương hiệu không phân phối độc quyền do đó trên thị trường cũng có xuất hiện hàng giả hàng nhái.

Sơn Jotun

Sơn jotun của nước nào? Sơn Jotun là hãng sơn  đến từ Na Uy và du nhập vào Việt Nam khoảng hơn chục năm qua.  Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam với tên Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam. Đây là dòng sơn thích hợp cho đối tượng người dùng phổ thông.

Sơn jotun có tốt không? Các sản phẩm đưa ra chủ yếu ưu đãi về giá vì vậy được nhiều người tin dùng. Nếu tiềm lực kinh tế vừa phải và không quá yêu cầu khắt khe về chất lượng thì Sơn Jotun cũng là một thương hiệu bạn nên quan tâm.

cac-loai-son-nuoc-tren-thi-truong

Cũng như các hãng sơn khác Sơn Jotun cũng sản xuất 2 dòng sơn chính là sơn trong nhà và sơn ngoài trời.

Sơn Juton phục vụ người dùng thu nhập thấp là chủ yếu vì thế chính sách về giá luôn được ưu đãi. Nhưng chính sự ưu đãi quá đà đã khiến các đại lý trong hệ thống Jotun tùy ý tăng giảm. Vì vậy để tránh các đại lý sơn phá giá thị trường. Hãng Jotun đã hạn chế giá bán trên các website và Facebook không được quá 40%.

Sơn Mykolor

Sơn mykolor của nước nào? Mykolor là hãng sơn được sản xuất bởi công ty CÔNG TY 4 ORANGES CO.,LTD thuộc tập đoàn Asia  Leader International Investment. Đây là thương hiệu sơn được truyền thông khá nhiều nhưng công bằng mà nói thì  Mykolor là một nhãn hiệu sơn bạn nên quan tâm. Mycolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội và ngoại thất. Hiên tại Mycolor có 1040 loại màu. Trong sản phẩm tuy không dùng thủy ngân và chì nhưng có dùng VOC với hàm lượng có thể chấp nhận cho sự an toàn với sức khỏe.

son mykolor 35653c91 a5d2 406e a5fa 90913bedf93f

Sơn Nippon

Hãng sơn Nippon với sologan Nippon sơn đâu cũng đẹp. Là một thương hiệu sơn của công ty Nippon Paint Holdings Co, Ltd đến từ Nhật Bản.

hang-son-nao-tot-nhat

Sơn nippon có tốt không ? Đây là dòng sơn có doanh thu toàn cầu đứng thứ 7. Cho thấy sự yêu thích của người dùng đối với công nghệ Nhật Bản. Nếu như lựa chọn dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cấp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm sơn Dulux, Nippon, Lucky paint nhưng đi với nó là giá thành sản phẩm cao hơn khoản x%  với các loại sơn phổ thông.

Nhìn chung Nippon paint có khá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về chủng loại sơn. Từ sơn nước, sơn lót, sơn chống thấm, sơn gai đều rất đầy đủ.

Sơn Maxilite

Maxilite là thương hiệu sơn trang trí thuộc tập đoàn AkzoNobel. Đây là loại sơn được Hội đồng môi trường Singapore (Singapore Environment Council SEC) cấp danh hiệu Nhãn hiệu xanh. Công nghệ tiên tiến SuperLock cho màu đẹp lâu phai và chống bong tróc.

cac-loai-son-tot-nhat-hien-nay

Sơn maxilite hiện nay phân phối trên thị trường 2 loại sản phẩm chính là sơn maxilite trong nhà và sơn maxilite ngoài trời, thiên về sơn trang trí.

Sơn Spec

Sơn Spec xuất hiện tại Việt Nam khoảng những năm 2000 trở lại đây. Loại sơn đa màu sắc với khoảng 640 màu. Sơn Spec cũng là một trong những thương hiệu của  Công ty 4 Oranges Co., Ltd. Đây là dòng sơn thiên về trang trí với dòng sản phẩm nổi bật là Spec Hello.

cac-loai-son-tot-nhat-hien-nay

Sơn spec có tốt ko? Khẩu hiệu quen thuộc mà chúng ta thường thấy khi đề cập đến sơn spect đó là: Sơn Spec – sơn đỉnh cao về trang trí. Thực tế sơn spec được tiêu thụ ở mức khá so với các dòng sơn khác cùng chủng loại. Màu của sơn Spec khá đẹp giá cũng tương đối mềm. Trong các loại sơn tốt nhất hiện nay nếu tiêu chí của bạn thiên về màu sắc thì đây là loại sơn khá tốt.

Sơn Kova

Sơn Kova là một hãng sơn của Việt Nam. Tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya đây là một  giải thưởng khoa học dành cho PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. KOVA là thương hiệu Sơn Việt đã thành công đưa công nghệ Nano từ vỏ trấu đến nhiều thị trường trên thế giới. Những năm đầu  Sơn Kova hoạt động chủ yếu ở thị trường sơn Miền Nam sau đó lan rộng ra thị trường trong cả nước đến nay.

hang-son-nao-tot-nhat

Sơn Kova  có rất nhiều chủng loại: Matit & Sơn lót , Sơn nước, Chống thấm, Sơn phủ, Sơn kháng khuẩn, Sơn giao thông, Sơn cho gỗ,Sơn Nano, Sơn chống cháy, Sơn nhũ, sơn chống nóng và sơn chống gỉ. Là loại sơn thuần Việt nên giá của Sơn kova rất ưu đãi.

Sơn Expo

Sơn Expo là dòng sơn có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu. Đây cũng là một thương hiệu sơn thuộc  Công ty 4 Oranges Co., Ltd. Hiện tại Sơn Expo có 3 dòng sản phẩm chính là: sơn chống thấm, sơn dầu và sơn nước.

cac-loai-son-tot-nhat-hien-nay

Sơn Expo có thực sự tốt không? Sơn Expo thiên về trang trí và phục vụ đối tượng có thu nhập thấp. Vì vậy nếu bạn có yêu cầu chất lượng vừa phải cho công trình thì Bạn nên cân nhắc đến loại sơn này.

Nhìn chung Sơn EXPO chủ yếu phục vụ mảng sơn dự án. Các đầu sản phẩm đưa ra không có nhiều sự lựa chọn. Phục vụ cho đối tượng là người dùng phổ thông.

Sơn Alex

Trên thị trường hiện ngoài 9 hãng sơn nhà vừa kể trên thì Sơn Alex cũng là một thương hiệu chúng ta nên quan tâm. Công ty TNHH Sơn Alex được hình thành từ năm 1999. So với các hãng sơn nhà tại việt nam thì Sơn Alex được mệnh danh là thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại.

cac-loai-son-tot-nhat-hien-nay

Sơn Alex là một thương hiệu sơn thuần Việt. Nếu so sánh các loại sơn thuần việt nam tốt nhất thì bạn nên cân nhắc đến dòng sơn Alex này.

Tư vấn các loại sơn tốt nhất hiện nay theo nhu cầu sử dụng

Nhà ở đây có thể là nhà Quý khách ở, nhà quý khách cho thuê trọ, nhà quý khách cho thuê làm văn phòng công ty …vv. Đối với từng loại nhà thì chúng ta cũng nên có những sự lựa chọn loại sơn tường cho phù hợp. Vừa bền vừa tiết kiệm.

Sơn nhà loại nào tốt cho nhà trọ?

Đối với những gia đình hoặc người đi trọ thì loại sơn nhà tốt nhất chính là To, mex, A10, Nippon Vatex. Giá sơn của các loại này rất rẻ chỉ dao động vài trăm nghìn. Đây là giải pháp tiết kiệm kinh tế nhất đối với việc sơn nhà cho phòng trọ.

Các loại sơn tốt nhất hiện nay cho cửa hàng, văn phòng kinh doanh?

Đối với cửa hàng, văn phòng kinh doanh thì nếu bạn là người chủ thì bạn có thể chọn loại sơn tốt theo tiêu chí chất lượng kèm sự phù hợp về giá. Nhưng nếu bạn là người đi thuê thì bạn nên chọn giải pháp sơn nhà hàng, văn phòng kinh doanh lấy tiêu chí trung bình. Loại sơn phù hợp là Maxilite (Trong nhà, ngoài trời). Nếu muốn kinh tế hơn một chút thì sơn Jotun Jotaplast hoặc sơn Kova mịn.

Các loại sơn tốt nhất hiện nay cho nhà để mình ở?

Nhà mình để ở vì vậy cần phải lấy tiêu chí bền, đẹp, không hại sức khỏe. Bạn có thể chọn các loại sơn như: Myhour, Dulux, KOVA, JOTU. Những loại sơn này chống được bụi bám, chùi rửa được, chống rong, rêu, nấm mốc, độ che phủ cao, chống thấm tốt.

Review Tử Tế - Review có Tâm
Review Tử Tế - Review có Tâmhttps://reviewchat.com.vn
Admin Reviewchat.com.vn Chịu trách nhiệm nội dung Review Chất - Review Tử Tế - Review có Tâm
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments